SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • จีน SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • จีน SHANGHAI FAMOUS TRADE CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ตัวแทน, ผู้นำเข้า, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
ยอดขายประจำปี: 1000000-1500000
ปีที่ก่อตั้ง: 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ
เซี่ยงไฮ้มีชื่อเสียงการค้า CO., LTD ตั้งอยู่ในเมืองเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นเมืองที่ดีที่สุดของจีนและโรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในเมืองอู๋ซีในปี 2014
เราเชี่ยวชาญในการประมวลผลความหลากหลายของวัสดุเป็นชิ้นส่วนพื้นผิวและชิ้นส่วนออปติคัลแก้ว custiomized.com ตัวแทนใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เลนส์, ออปโตอิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับมหาวิทยาลัยในประเทศและต่างประเทศสถาบันการวิจัยและ บริษัท หลายแห่งจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการตามความต้องการสำหรับโครงการ R&D ของพวกเขา
เป็นวิสัยทัศน์ของเราในการรักษาความสัมพันธ์ที่ดีของความร่วมมือกับลูกค้าของเราโดย reputatiaons ที่ดีของเรา
ประวัติ

บริษัท การค้าที่มีชื่อเสียงในเซี่ยงไฮ้. ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และโรงงานของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2014 เมืองอู๋ซีทีมงานของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออกที่เกี่ยวข้องกับสารกึ่งตัวนำให้พื้นผิว, การผลิตแผ่นเวเฟอร์แสง. เราตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ ปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพระดับสากลและได้รับการชื่นชมอย่างมากในตลาดที่หลากหลายทั่วโลก เรามีพนักงานมากกว่า 30 คนตัวเลขยอดขายต่อปีที่สูงกว่า 150w USD, และกำลังส่งออก 60% ของการผลิตของเราทั่วโลก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันของเราและการควบคุมคุณภาพที่ยอดเยี่ยมตลอดทุกขั้นตอนการผลิตทำให้เราสามารถรับประกันความพึงพอใจของลูกค้าได้ทั้งหมด

อันเป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของเราเราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกถึงหากคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการที่จะหารือเกี่ยวกับการสั่งซื้อที่กำหนดเองโปรดติดต่อเรา เรารอคอยที่จะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ประสบความสำเร็จกับลูกค้าใหม่ทั่วโลกในอนาคตอันใกล้

บริการ

นอกเหนือจากการผลิตเลนส์สายตาและเวเฟอร์กึ่งตามที่ลูกค้าวาดเรายังสามารถให้บริการออกแบบเลนส์และ OEM

และบริการหลังการขายของเรามีน้ำใจคุณจะรู้สึกสะดวกสบายที่จะอยู่ที่นี่;)

ทีมงานของเรา
โรงงานคริสตัลละเอียดอู่ซีของเรามีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งเราเป็นเจ้าของสายการผลิตชั้นนำในประเทศและคนงานที่ยอดเยี่ยมส่วนใหญ่เป็นนักวิจัยและช่างเทคนิคจาก บริษัท เซมิคอนดักเตอร์ที่มีชื่อเสียงของจีน วิธี.