C-Plane Al2O3 99.999% Sapphire Single Crystal Wafer Carrier Substrate 8inch Dia200mm

C-Plane Al2O3 99.999% Sapphire Single Crystal Wafer Carrier Substrate 8inch Dia200mm

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: ZMKJ
ได้รับการรับรอง: ROHS
Model Number: Sapphire wafer

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 25
ราคา: usd20/pc
รายละเอียดการบรรจุ: 25 เวเฟอร์ในตลับเดียว
เวลาการส่งมอบ: 1-3 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 50,000 + ชิ้นต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: ผู้ให้บริการพื้นผิวไพลินเวเฟอร์ วัสดุ: อัลทูโอ3 99.999%
ความขรุขระของพื้นผิว: รา การวางแนวพื้นผิวของระนาบ C: C ไปทาง M0.2° ±0.1°
ความหนา: 0.5-2มม ความยาวแบนหลัก: 47.5มม.±2.5มม
คุณภาพพื้นผิว: สพป.สพ คันธนู: -15um≤ โบว์ ≤ 0
แสงสูง:

Sapphire Single Crystal Wafer Carrier Substrate

,

Dia200mm Single Crystal Wafer

,

C-Plane Al2O3 พื้นผิวแซฟไฟร์

รายละเอียดสินค้า

8 นิ้ว Dia200 มิลลิเมตร C-Plane Al2O3 99.999% Sapphire Single Crystal Wafer สับสราท 1sp 2sp

คําอธิบายสินค้า:

ซาฟฟายร์สับสราท เป็นวัสดุคริสตัลเดียวที่ทําจาก Al2O3 99.999% มีแนวทางผิว ± 0.5 ° และความราบของ λ / 10 @ 633nm. มันมีในความหนา 0.5-2 มม.มันถูกใช้ในกระจก sapphire 2 นิ้ว4 นิ้วและ 6 นิ้ว
Sapphire Substrate มีคุณสมบัติทางอุณหภูมิ, ไฟฟ้า และแสงที่ดีเยี่ยม ทําให้มันเหมาะสมสําหรับหน้าต่าง sapphire. มันเหมาะสําหรับสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เช่น อุณหภูมิสูง, บรรยากาศที่รังสี,วัคิวัมสูง และรังสีสูง
ซาฟฟายร์สับสราททนทานอย่างไม่น่าเชื่อ และสามารถทนความดันสูง ทําให้มันเหมาะสมสําหรับการใช้งานที่ต้องการความละเอียดสูงผง ผง ผง ผง ผง ผง.
Sapphire Substrate เป็นทางออกที่คุ้มค่าสําหรับหน้าต่าง sapphire ที่ให้ผลงานที่ดีและอายุการใช้งานยาวนาน เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับการใช้งานที่หลากหลายจากการแพทย์ไปยังเครื่องบิน.

โครงสร้างพื้นฐานของ sapphire:

Sapphire ประกอบด้วยอะลูมินา (Al2O3) ซึ่งประกอบด้วยอะตอมออกซิเจนสามอันและอะตอมอลูมิเนียมสองอันรวมกันด้วยประเภทพันธะ covalent โครงสร้างคริสตัลของมันคือโครงสร้างกล่อง hexagonalคริสตัล sapphire อยู่ในกลุ่มคริสตัลระหว่างในการจัดลําดับความสมดุลของคริสตัลระบบคริสตัลสามส่วน

ในส่วนของสี, การกระจกกระจกง่ายของอะลูมิเนียเป็นโปร่งและไม่มีสี เพราะไอออนธาตุสีที่แตกต่างกันเพื่อให้ทองเหลืองทองเหลืองแสดงสีที่แตกต่างกันในธรรมชาติ คริสตัล Sapphire มีไอออนไทเทเนียม (Ti3 +) และไอออนเหล็ก (Fe3 +) ซึ่งจะทําให้คริสตัลปรากฏและกลายเป็นสีน้ําเงิน Sapphire

 
 

ลักษณะ:

 

การตั้งทิศทางของคริสตัล

C-plane (0001) ผิดการตัดเป็น M

การตั้งทิศทางผิดไปทางเครื่องหมายเลเซอร์

0.3° จากแกน ± 0.1° สู่ระดับ M (90° ห่างจากระดับใหญ่ที่สมมุติว่าตัดตามระดับ a) ห่างจากทิศทาง r (102)

ความผิดแนวทางไปยังพื้นที่หลัก

0° ± 0.1°

กว้างของวอลเลอร์

200± 0.05 มิลลิเมตร

ความหนา

500 ± 20 มม.

เมเจอร์ แฟลต

47.50 มิลลิเมตร ± 2.5 มิลลิเมตร

สถานที่ตั้งของอพาร์ทเมนต์หลัก

แกน A ± 0.32°

ด้านหน้า

ผิวเคลือบ Epinephrine < 0.3nm

ความหยาบคายด้านหลัง

< 1 ไมครอน

TTV

£ 10 มิลลิเมตร

สายโค้ง

£ 10 มิลลิเมตร

บู

£ 10 มิลลิเมตร

สภาพขอบ

ความบกพร่องด้านขอบไม่เกิน SEMI M3-91,ตาราง 2

การทําเครื่องหมายด้วยเลเซอร์

ด้านหลังแบบมาตรฐาน ตรงกับแผ่น

การบรรจุ

สภาพแวดล้อมห้องสะอาดประเภท 100 ในคาเซ็ต 25 ชิ้น ภายใต้บรรยากาศไนโตรเจน

sapphire waferC-Plane Al2O3 99.999% Sapphire Single Crystal Wafer Carrier Substrate 8inch Dia200mm 1C-Plane Al2O3 99.999% Sapphire Single Crystal Wafer Carrier Substrate 8inch Dia200mm 2C-Plane Al2O3 99.999% Sapphire Single Crystal Wafer Carrier Substrate 8inch Dia200mm 3

การใช้งาน:

ZMSH Sapphire Wafer Substrate Carrier เป็นวัสดุออทติกที่มีประสิทธิภาพสูงสําหรับการใช้งานต่างๆ. มันถูกทําจากซาฟฟิร์ระดับคริสตัลเดียวเพื่อคุณสมบัติทางออทติกที่ดีกว่า.มันสามารถใช้เป็นหน้าต่าง, C-plane และ M-plane sapphire wafer, optical substrate, และอื่นๆ. มีให้เลือกในขนาดต่าง ๆ ตั้งแต่ 2 นิ้ว, 4 นิ้ว, และ 6 นิ้ว. ยังมีให้เลือกในระดับความเรียบของผิวที่แตกต่างกันโดย λ/10@633nm เป็นที่สูงสุด.ยังมีความแม่นยําสูง, ด้วยทิศทางผิว ± 0.5 °. มันทนทานมากและสามารถใช้ในสภาพแวดล้อมและการใช้งานที่หลากหลายมันเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานทางออปติกส์และฟอตอนิกส์.

 

ปริมาตรเทคนิค:

ชื่อมูลค่า
ชื่อสินค้าเครื่องบรรจุสับสราทของวอลเฟอร์สีซะฟายร์
วัสดุAl2O3 99.999%
ประเภทของสับสราตคริสตัลเดียว
ขนาด2-6 นิ้ว
ความขนาน3 อาร์คเซค
คุณภาพพื้นผิวด้านเดียวเคลือบ
การตั้งทิศทางบนพื้นผิว± 0.5° (ระนาบ C/ระนาบ M)
บู< 20μm
อุปกรณ์เปิด>90%
TTV< 5μm
 

การปรับแต่ง:

ยินดีต้อนรับสู่บริการที่กําหนดเองของ ZMSH สําหรับ Sapphire Wafer Substrate Carrier! เราเชี่ยวชาญในการผลิต Sapphire Wafer Substrate ด้วยคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

  • ชื่อแบรนด์ZMSH
  • เลขรุ่น:โฟฟร์สีซะฟายร์
  • สถานที่กําเนิด:จีน
  • สายโคจร:< 20μm
  • การตั้งทิศทางบนพื้นผิว:± 0.5°
  • บูว์:< 20μm
  • ความหยาบคายของพื้นผิว:Ra<0.5nm

เราจัดสรรสับสราทจากวาฟฟายร์คุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดที่สุดมีความอนุญาตที่แน่นและขนาดแม่นยําราคาถุงยางจากสีซาฟายร์เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สําหรับการใช้งานตามสั่งของคุณ
สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่กําหนดเองของเราสําหรับ Sapphire Wafer Substrate Carrier กรุณาติดต่อเราวันนี้ เราหวังที่จะให้คุณกับการแก้ไข Sapphire Wafer substrate ที่ดีที่สุด

 

การบรรจุและการขนส่ง

การบรรจุและการขนส่ง

ผลิตภัณฑ์ Sapphire Substrate ถูกบรรจุไว้อย่างปลอดภัย และส่งไปยังลูกค้า เพื่อรับรองการจัดส่งอย่างมีประสิทธิภาพสภาพแวดล้อมแห้ง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ Sapphire Substrate จะมาถึงในสภาพที่ดีที่สุด.
กระบวนการบรรจุเริ่มด้วยการวางผลิตภัณฑ์ Sapphire Substrate แต่ละชิ้นอย่างรอบคอบในกล่องที่บรรจุผงเพื่อให้แน่ใจว่ามันถูกป้องกันจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการขนส่งจากนั้นกล่องจะถูกปิดด้วยเทปแนบที่แข็งแรง เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาจะยังคงปลอดภัยและปลอดภัยเมื่อกล่องถูกปิดแล้ว แผ่นสัญลักษณ์การส่งจะถูกติดบนแพ็คเกจและสินค้าพร้อมที่จะส่ง
สําหรับการจัดส่งระหว่างประเทศ ลูกค้าต้องให้เอกสารและข้อมูลที่จําเป็น เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ Sapphire Substrate สามารถถูกจัดส่งอย่างปลอดภัยและปลอดภัยเราจะให้ข้อมูลและเอกสารที่จําเป็นทั้งหมด เพื่อให้แน่ใจว่าการจัดส่งจะสอดคล้องกับกฎหมายและกฎหมายท้องถิ่นเรายังจะให้ข้อมูลการติดตามกับลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้า Sapphire Substrate จะมาถึงอย่างปลอดภัยและทันเวลา
ที่ Sapphire Substrate เราพยายามที่จะให้ลูกค้าของเรา กับการบริการลูกค้าที่ดีที่สุดและประสบการณ์การจัดส่งที่เป็นไปได้เราใส่ใจอย่างมากในการรับรองว่าแต่ละและทุก Sapphire Substrate ผลิตภัณฑ์.

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ C-Plane Al2O3 99.999% Sapphire Single Crystal Wafer Carrier Substrate 8inch Dia200mm คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!