6 นิ้ว 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate เวเฟอร์ SSP DSP

6 นิ้ว 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate เวเฟอร์ SSP DSP

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China
ชื่อแบรนด์: ZMSH
ได้รับการรับรอง: ROHS
Model Number: Sapphire wafer

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 5-10 ชิ้น
ราคา: usd100/pc
รายละเอียดการบรรจุ: 25 เวเฟอร์ในตลับเดียว
เวลาการส่งมอบ: 4 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อ: ผู้ให้บริการพื้นผิวไพลินเวเฟอร์ ความขรุขระของพื้นผิว: รา<0.5นาโนเมตร
ความหนา: 0.1-2มม คุณภาพพื้นผิว: 1sp 2sp บด
แสงสูง:

350um พื้นผิวแซฟไฟร์

,

ผู้ให้บริการพื้นผิวแซฟไฟร์เวเฟอร์

,

เวเฟอร์พื้นผิวแซฟไฟร์ SSP

รายละเอียดสินค้า

6 นิ้ว 153mm 156mm 159mm ความหนา 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate Wafer SSP DSP

รายละเอียดสินค้า:

แผ่นประสานแซฟไฟร์ใช้สำหรับการทำให้บางและการขัดเงาของเวเฟอร์แกลเลียมอาร์เซไนด์ เนื่องจากน้ำหนักและแรงกดที่กำหนดโดยอุปกรณ์ กระบวนการทำให้บางของแกลเลียมอาร์เซไนด์เวเฟอร์แบบดั้งเดิมมีแนวโน้มที่จะทำให้เกิดการแตกกระจายของเวเฟอร์ หรือความเครียดที่พื้นผิวสะสมเพื่อสร้างขดลวดระหว่างการทำให้บาง กระบวนการและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สูญเสียไปอย่างมากแผ่นโลหะที่ใช้สำหรับการทำให้บางมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดมลพิษทางโลหะ และกาวแผ่นเวเฟอร์และของเหลวบดเคมีมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดมลพิษ

กระบวนการทำให้บางแบบใหม่นี้ใช้เวเฟอร์แซฟไฟร์ (เส้นผ่านศูนย์กลางใหญ่กว่าเวเฟอร์เป้าหมายเล็กน้อย) เป็นตัวพาเพื่อยึดเกาะกับแกลเลียมอาร์เซไนด์เวเฟอร์ภายใต้สภาวะที่มีอุณหภูมิสูงเวเฟอร์เชื่อมประสานแกลเลียมอาร์เซไนด์/แซฟไฟร์ติดอยู่กับจานเซรามิก ทำให้บางและขัดเงาด้วยฟิกซ์เจอร์พิเศษ จากนั้นจึงละลายในการล้างด้วยอุณหภูมิสูงเพื่อแยกเวเฟอร์แซฟไฟร์และแกลเลียมอาร์เซไนด์

กระบวนการทำให้บางแบบใหม่สามารถใช้สำหรับกระบวนการทำให้บางของแกลเลียมอาร์เซไนด์และเวเฟอร์เซมิคอนดักเตอร์ต่างๆ และวัสดุตัวพาอาจเป็นแซฟไฟร์ แก้ว และเวเฟอร์ขัดเงาอื่นๆ

แซฟไฟร์เป็นตัวเลือกของผู้ให้บริการหลักเนื่องจากคุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมีที่เหนือกว่าและโครงสร้างผลึกผู้ให้บริการแซฟไฟร์ที่เปิดตัวโดยบริษัทของเรานั้นตรงกับข้อกำหนดอุปกรณ์การทำให้บางตามมาตรฐานอุตสาหกรรมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 104 มม. สำหรับ 4 นิ้วเวเฟอร์ขนาด 6 นิ้วมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 156 มม. หรือ 159 มม. ใหญ่กว่าเวเฟอร์มาตรฐานขนาด 4 นิ้ว 6 นิ้วเล็กน้อย และความหยาบของผิวขัดเงา

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

วัสดุ: &gt;ผลึกอลูมินาความบริสุทธิ์สูง 99.99% (วิธีฟอง)

ทิศทางคริสตัล: ระนาบ C (0001)

เส้นผ่านศูนย์กลาง:

76.2 มม. (ตัวแปรขนาดสไลด์ 3 นิ้ว)

104 มม. (ตัวแปรขนาดสไลด์ 4 นิ้ว)

159 มม. (ตัวแปรขนาดสไลด์ 6 นิ้ว)

ความหนา: กำหนดเอง

การขัด: การขัดสองด้าน

ความหยาบของผิวขัด CMP: Ra ค่าเผื่อความหนารวม TTV

การใช้งาน:

Sapphire Wafer จาก ZMSH: คุณภาพใสจากประเทศจีน

คุณกำลังมองหาเวเฟอร์แซฟไฟร์คุณภาพสูงจากประเทศจีนหรือไม่?ไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลกว่าพื้นผิวแซฟไฟร์ของ ZMSH!เวเฟอร์แซฟไฟร์ของเรามีขนาด 2 นิ้ว 4 นิ้ว และ 6 นิ้ว และมีพื้นผิวขัดด้านเดียวที่มีความเรียบ λ/10@633nmด้วยความหนาตั้งแต่ 0.5 มม. ถึง 2 มม. และการขนานกัน 3 วินาที เวเฟอร์แซฟไฟร์ของเราจึงให้คุณภาพที่ชัดเจนและประสิทธิภาพสูงสุดรับสุดยอดเวเฟอร์แซฟไฟร์ที่วางใจได้จาก ZMSH's Sapphire Substrate!

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดทางเทคนิค
วัสดุ อัลทูโอ3 99.999%
รูรับแสงที่ชัดเจน >90%
คุณภาพพื้นผิว ด้านเดียวขัด
ประเภทพื้นผิว คริสตัลเดี่ยว
ขนาด 2 นิ้ว 3 นิ้ว 4 นิ้ว 6 นิ้ว 8 นิ้ว 12 นิ้ว
ความขรุขระของพื้นผิว รา<0.5นาโนเมตร
การวางแนวพื้นผิว ±0.5°
ความเท่าเทียม 3 อาร์ควินาที
ความหนา 0.5-2มม
ตั้งฉาก 3 อาร์ควินาที
 

การปรับแต่ง:

แนะนำตัวZMSH แซฟไฟร์ซับสเตรตซึ่งเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้งานระนาบ M ของระนาบ C ของคุณพื้นผิวแซฟไฟร์ของเราคือผลิตในประเทศจีนด้วย TTV ที่เหนือกว่าของ<5μmและ±0.5°การวางแนวพื้นผิวรูรับแสงที่ชัดเจนคือ>90%และการตั้งฉากคือ3 อาร์ควินาที.ด้วยความหนา0.5-2มมพื้นผิวนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการระนาบ C ของคุณรับ ZMSH Sapphire Substrate ของคุณวันนี้

6 นิ้ว 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate เวเฟอร์ SSP DSP 06 นิ้ว 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate เวเฟอร์ SSP DSP 16 นิ้ว 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate เวเฟอร์ SSP DSP 26 นิ้ว 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate เวเฟอร์ SSP DSP 3

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งพื้นผิวแซฟไฟร์

ผลิตภัณฑ์ซับสเตรตแซฟไฟร์ได้รับการบรรจุหีบห่ออย่างปลอดภัยด้วยการห่อกันกระแทก โฟม และกล่องกระดาษลูกฟูกเพื่อให้มั่นใจได้ถึงการจัดส่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพพัสดุทั้งหมดจัดส่งผ่านบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้และติดตามได้ เพื่อรับประกันการจัดส่งที่ตรงเวลาและไม่เสียหาย

สำหรับการสั่งซื้อระหว่างประเทศ การจัดส่งทั้งหมดจะต้องผ่านศุลกากรระหว่างประเทศและอาจมีค่าธรรมเนียมหรือภาษีเพิ่มเติมลูกค้าต้องรับผิดชอบต่อภาษีศุลกากร อากร หรือภาษีใดๆ ที่เกี่ยวข้อง

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ 6 นิ้ว 350um 0.5mmt Sapphire Carrier Substrate เวเฟอร์ SSP DSP คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!